Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Nhắc đến Bắc Kinh, người ta sẽ nghĩ ngay đến món vịt quay thơm ngon, béo ngậy. Nhưng ít ai có điều kiện để đến tận nơi thưởng thức đặc sản này. Tuy nhiên, với lò quay vịt được nhập khẩu từ Trung Quốc, theo đúng tiêu chuẩn lò quay vịt Bắc Kinh, chắc chắn quý khách sẽ được thưởng thức món vịt quay ngon không khác gì ăn tận nơi.
Đặc điểm của lò quay vịt Bắc Kinh là thiết kế 2 lớp cách nhiệt, bên trong nóng, nhiệt độ ổn định, giữ nhiệt tốt đảm bảo vịt luôn nóng mềm. Lớp ngoài thì vẫn mát, an toàn cho người sử dụng. Đây là ưu điểm lớn của lò quay vịt Bắc Kinh mà các loại lò thông thường khác không có.
Lò quay vịt Bắc Kinh 1
Lò quay vịt chất lượng


Lò quay vịt thiết kế lò kín, được đốt bằng than hoa, không khói, không bụi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho ngườ dùng. Ngoài ra lò quay còn thiết kế ống dần mỡ, rất vệ sinh, sạch sẽ.

Cách quay vịt Bắc Kinh:
-         Làm sạch lông vịt;
-         Không mổ phanh bụng ra, moi nội tạng và tẩm gia vị qua một cái lỗ nhỏ ở phao câu rồi khâu kín lại;
-         Bỏ 2 cánh vịt đi để không cho chúng chà sát vào da thịt, đảm bảo lớp da vịt giòn béo, vàng bánh mật;
-         Và một số bí quyết chế biến mà chỉ người làm vịt quay mới biết;
-         Vịt sau khi được tẩm ướp sẽ được treo vào lò;
-         Sau 45-90 phút là vịt chín, lấy ra, chạt và xếp đĩa.
Lò quay vịt Bắc Kinh 2
Thưởng thức đĩa vịt quay đúng vị Bắc Kinh

Với lò quay vịt hiện đại, không chỉ mang đến món vịt quay đúng chất Bắc Kinh mà còn giúp người dùng giảm thiểu tối đa thời gian, công sức, chi phí.

Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét