Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Ngày nay, việc xuất hiện máy thái thịt trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… quy mô lớn đã không còn xa lạ. Sử dụng máy rất đơn giản nhưng sử dụng đúng cách, để tăng độ bền cho máy thì không phải ai cũng biết.
Máy thái thịt được sản xuất trên dây truyền hiện đại, thiết kế khác nhau tùy vào công suất, nhu cầu cũng như khả năng đầu tư của người dùng. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy thái thịt mà không cần phải đào tạo hay chỉ dẫn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng không biết cách bảo quản, vệ sinh nên vô tình làm cho máy giảm tuổi thọ.
Tăng độ bền cho máy thái thịt
Chọn mua máy thái thịt tốt cũng là yếu tố tăng tuổi thọ máy
Tuổi thọ máy cũng phụ thuộc vào chất lượng máy. Máy thái thịt được làm từ inox tốt thì thời gian sử dụng cao hơn, khả năng chống ăn mòn cũng tốt hơn.
Khi cho cắt thịt thì không nên để miếng thịt quá to so với phễu đựng thịt, hoặc thịt đông lạnh không để quá cứng, sẽ bị hỏng lưỡi dao. Bạn cũng nên lưu ý không được cho xương hay sụn vào máy thái thịt.
Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh máy thái thịt thường xuyên, khi vệ sinh thì ngắt nguồn điện. Để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về việc sử dụng hay bảo quản máy thái thịt hãy liên hệ với Hà Bắc Machinery để được tư vấn miễn phí.
Chi tiết xem tại: http://habaco.vn/news/Tin-tuc/Tang-do-ben-cho-may-thai-thit-265/
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét