Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Những bà nội chợ thường tìm hiểu về cách làm vịt quay ngon mà đơn giản. Chúng ta thường thấy những quán vịt quay khá nhiều, nhưng để tự làm món vịt quay sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh hơn.

Hôm nay, Habaco sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm vịt quay Bắc Kinh thơm ngon, giòn rụm lại rất đơn giản.

Nguyên liệu chính:
- Thịt vịt, gừng, tỏi
- Hoa hồi
- Hạt tiêu
- Xì dầu
- Mật ong, giấm

Thiết bị cần có: 
lò quay vịt hoặc lò vi sóng, lò nướng.
Cách làm vịt quay Bắc Kinh thơm ngon, đơn giản
Cách làm:
- Làm sạch vịt và rửa với giấm, chanh hoặc gừng để khử mùi tanh nhé! Trộn các loại gia vị vào với nhau.
- Sau đó, các bạn ướp vịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm trong tủ lạnh để thịt ngấm đều và giữ thịt tươi!
- Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt.
- Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút trong lò quay vịt rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong – giấm. Nướng thịt thêm 20 phút nữa là xong.
- Với cách làm vịt quay tự làm như thế này, da thịt vịt có màu đỏ hồng của mật ong tự nhiên.
- Bạn có thể dùng nước vịt quay chảy ra để làm nước chấm vịt như các quán thường làm.
Hy vọng những chia sẻ về cách làm vịt quay của chúng tôi ở trên sẽ có ích đối với các bạn. Cách này rất đơn giản, nguyên liệu không cầu kỳ. Bạn hoàn toàn có thể tự làm được.



Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét