Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Máy thái thịt là cách duy nhất để có được các lát thịt mỏng, đều mà bạn đang tìm kiếm. Một con dao (dù là sắc hay đầu bếp chuyên nghiệp) thiếu cấp độ thích hợp về kiểm soát cho các lát thịt có cùng độ dày, mỏng thích hợp. Bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền để sở hữu máy thái thịt, nhưng nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn cần phải thái lát thịt đều và mỏng với số lượng lớn so với thịt cắt sẵn bạn mua ở chợ, siêu thị. Tôi thường nhận được rất nhiều lợi ích từ máy thái thịt Habaco.

 Sử dụng máy thái thịt để thái thịt mỏng nhất
Máy thái thịt ES-250 


Bí quyết để có được những lát thịt sống đều, mỏng, đẹp là thịt phải được làm đông lạnh. Bạn để miếng thịt sống trong tủ lạnh khoảng 2-3h để miếng thịt chắc lại. Như thế miếng thịt thái lát sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn cố gắng để cắt thịt tươi sống với máy này, bạn sẽ chỉ nhận được một mớ hỗn độn, không ra hình thù
.
Chi phí cho một máy thái thịt có thể khác nhau, nhưng giá sẽ chỉ từ 5-10 triệu VNĐ. Nó thực sự giống hình trên. Mỗi lần vệ sinh máy sẽ mất một ít thời gian (có lẽ khoảng năm phút hoặc lâu hơn).

Máy thái thịt có thể dùng thái gì?
  • Thịt Sukiyaki
  • Xắt lát mỏng thịt bánh sandwich; bò hun khói, thịt bò nướng, thịt bò Corned, heo quay, vv
  • Pho mát
  • Chip Bagel
  • Khoai tây chiên
  • Những thứ mà bạn có thể tưởng tượng
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

1 nhận xét: