Nếu bạn đang có ý định sản xuất giò chả, và đang tìm hiểu những gì cần cho công việc này. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách các loại máy móc, vật liệu cần cho quy trình sản xuất giò chả.
Nguyên vật liệu chính để làm giò chính là lựa chọn thịt ngon. Tiếp đó là các máy móc hỗ trợ. Dưới đây là danh sách các loại máy dùng để làm giò chả:
1. Máy xay giò chả có biến tần: đây được coi là thiết bị chính sản xuất giò chả. Hiện tại, dòng máy xay giò của chúng tôi có công suất loại nhỏ nhất là xay 3kg/mẻ, đến 5kg, 10kg, 15kg,… đến 40kg, 50kg. Đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng.
Nguyên vật liệu chính để làm giò chính là lựa chọn thịt ngon. Tiếp đó là các máy móc hỗ trợ. Dưới đây là danh sách các loại máy dùng để làm giò chả:
1. Máy xay giò chả có biến tần: đây được coi là thiết bị chính sản xuất giò chả. Hiện tại, dòng máy xay giò của chúng tôi có công suất loại nhỏ nhất là xay 3kg/mẻ, đến 5kg, 10kg, 15kg,… đến 40kg, 50kg. Đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng.
Ưu điểm của máy xay giò chả là:
- Máy thiết kế chắc chắn, đẹp. Được làm hoàn toàn bằng inox 304
- Biến tần có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của dao
- Lưỡi dao thiết kế đối lưu, đảm bảo khả năng xay thịt nhuyễn, tốt nhất.
- Giò làm ra đảm bảo độ giòn, xốp và mịn tốt hơn tất cả các dòng máy xay giò nhỏ hoặc các máy nhập trung quốc.
- Máy chạy ổn định, độ bền cao.
2. Máy thái thịt tươi sống, máy thái mỡ: các loại máy thái thịt tươi sống dùng để thái miếng thịt lớn thành thịt nhỏ chỉ trong vòng 2s. Hỗ trợ xay giò được tốt hơn, không ảnh hưởng đến dao xay.
- Máy thiết kế chắc chắn, đẹp. Được làm hoàn toàn bằng inox 304
- Biến tần có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của dao
- Lưỡi dao thiết kế đối lưu, đảm bảo khả năng xay thịt nhuyễn, tốt nhất.
- Giò làm ra đảm bảo độ giòn, xốp và mịn tốt hơn tất cả các dòng máy xay giò nhỏ hoặc các máy nhập trung quốc.
- Máy chạy ổn định, độ bền cao.
2. Máy thái thịt tươi sống, máy thái mỡ: các loại máy thái thịt tươi sống dùng để thái miếng thịt lớn thành thịt nhỏ chỉ trong vòng 2s. Hỗ trợ xay giò được tốt hơn, không ảnh hưởng đến dao xay.
Ưu điểm:
- Thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, vỏ inox dầy.
- Năng suất làm việc cao
- Lưỡi dao được làm từ thép đặc biệt, sắc bén, không gỉ.
3. Máy đùn mỡ (máy xay thịt): Là máy dùng để xay mỡ đông, mỡ tươi trước khi đưa vào làm giò.
4. Tủ đông, tủ mát: là sản phẩm chắc chắn phải có với mỗi cở sở làm giò.
5. Tủ hấp giò chả, nồi hấp giò chả: là thiết bị được dùng để hấp giò chả. Thay thế cho các nồi hấp dùng than cùi truyền thống.
Ưu điểm tủ hấp:
- An toàn, dễ sử dụng
- Hấp được với số lượng lớn.
- Giò chả hấp ra ngon hơn so với dùng nồi than hoặc củi truyền thống
Hi vọng những chia sẻ trên có có ích cho quý khách khi tìm hiểu về máy móc cần có để sản xuất giò chả.
Ưu điểm tủ hấp:
- An toàn, dễ sử dụng
- Hấp được với số lượng lớn.
- Giò chả hấp ra ngon hơn so với dùng nồi than hoặc củi truyền thống
Hi vọng những chia sẻ trên có có ích cho quý khách khi tìm hiểu về máy móc cần có để sản xuất giò chả.
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét