Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Sử dụng máy xay giò chả giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Công việc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn so với làm thủ công, nhưng chất lượng giò vẫn đảm bảo.
Nhiều khách hàng sử dụng máy làm giò chả nhưng lại chưa hiểu về cách sử dụng cũng như quy trình để đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ cho máy.

Quy trình sử dụng máy xay giò chả như sau:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy.
Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ cả trong và ngoài máy, cũng như các thiết bị
Bước 3: Vận hành máy:
    - Lắp trục vít, dao cắt, lưỡi xay vào máy
    - Sử dụng nguồn điện 3 pha vào nút ON
    - Bật nút để khởi động máy

Bước 4: Xay giò
   - Điều chỉnh tốc độ xay về các vị trí 0,1
   - Cho nguyên liệu (gà, lợn, bò) vào xay.
Quy trình sử dụng máy xay giò chả 2

Bước 5. Kết thúc.
   - Sau khi xay xong bật nút điều chỉnh tốc độ xay về vị trí OFF
   - Ấn nút màu đỏ để dừng chuyển động.
   - Chỉnh cầu dao điện nguồn về vị trí OFF
   - Tháo cơ cấu xay ra và vệ sinh sạch sẽ máy.

Trên đây là 5 quy trình sử dụng máy xay giò chả Habaco, đảm bảo máy hoạt động đúng cách, bền bỉ, tăng tuổi thọ máy. Ngoài ra, với chất liệu làm bằng inox nguyên chất, thiết kế chắc chắn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét