Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Tổng thời gian: 20 phút
Món ăn: kem tự chế, 2 thành phần kem, không có máy làm kem
Thành phần:
- 14 ounces (1/400ml) sữa đặc có đường (không có chất béo hoặc ít) lạnh.
- 2 chén (16oz / 450 ml) whipping cream, lạnh.
Hướng dẫn:
- Đặt sữa đặc có đường vào tủ lạnh để giữ lạnh.
- Đánh kem whipping cream trong một máy trộn hoặc sử dụng một máy trộn tay cho đến khi đều, mịn và sánh.
- Giảm tốc độ đánh whipping cream một chút và đổ sữa đặc vào kem. (Khuấy thêm bột vani nếu muốn).
- Sau đó, tăng tốc độ đánh kem một lần nữa cho đến khi hỗn hợp đặc và cứng.
- Bây giờ bạn đã làm được kem cơ bản nhất, bạn có thể thêm vào hương vị kem theo sở thích của bạn.
- Đặt trong một có nắp đậy và cho vào ngắn đá ít nhất là 6 giờ hoặc để qua đêm trước khi ăn.
Làm thế nào để tạo hương vị kem của bạn:
- Strawberry cheesecake Ice Cream: Trộn 1 chén pho mát vào 2 chén kem trắng và thêm dâu tây nghiền.
- Honeycomb Ice Cream: Trộn ½ chén nghiền Honeycomb vào 2 ly kem trắng theo công thức, không thêm quá nhiều vì nó sẽ làm cho kem bị mềm, nhưng rất ngon.
- Cookies và kem Ice Cream: Trộn ⅔ chén nghiền Oreo Cookies vào 2 chén kem trắng.
- Mango Ice cream: Swirl ¼ chén xoài xay nhuyễn vào 2 chén kem trắng.
- Bánh sinh nhật Ice Cream: Trộn 1 chén mờ Funfetti bánh (hoặc cupcake) vào 2 chén kem trắng.
Nguồn: http://habaco.vn/news/Tin-tuc/Lam-kem-nhieu-vi-ma-khong-can-dung-may-lam-kem-409/
Tổng thời gian: 20 phút
Món ăn: kem tự chế, 2 thành phần kem, không có máy làm kem
Thành phần:
- 14 ounces (1/400ml) sữa đặc có đường (không có chất béo hoặc ít) lạnh.
- 2 chén (16oz / 450 ml) whipping cream, lạnh.
- Đặt sữa đặc có đường vào tủ lạnh để giữ lạnh.
- Đánh kem whipping cream trong một máy trộn hoặc sử dụng một máy trộn tay cho đến khi đều, mịn và sánh.
- Giảm tốc độ đánh whipping cream một chút và đổ sữa đặc vào kem. (Khuấy thêm bột vani nếu muốn).
- Sau đó, tăng tốc độ đánh kem một lần nữa cho đến khi hỗn hợp đặc và cứng.
- Bây giờ bạn đã làm được kem cơ bản nhất, bạn có thể thêm vào hương vị kem theo sở thích của bạn.
- Đặt trong một có nắp đậy và cho vào ngắn đá ít nhất là 6 giờ hoặc để qua đêm trước khi ăn.
Làm thế nào để tạo hương vị kem của bạn:
- Strawberry cheesecake Ice Cream: Trộn 1 chén pho mát vào 2 chén kem trắng và thêm dâu tây nghiền.
- Honeycomb Ice Cream: Trộn ½ chén nghiền Honeycomb vào 2 ly kem trắng theo công thức, không thêm quá nhiều vì nó sẽ làm cho kem bị mềm, nhưng rất ngon.
- Cookies và kem Ice Cream: Trộn ⅔ chén nghiền Oreo Cookies vào 2 chén kem trắng.
- Mango Ice cream: Swirl ¼ chén xoài xay nhuyễn vào 2 chén kem trắng.
- Bánh sinh nhật Ice Cream: Trộn 1 chén mờ Funfetti bánh (hoặc cupcake) vào 2 chén kem trắng.
Nguồn: http://habaco.vn/news/Tin-tuc/Lam-kem-nhieu-vi-ma-khong-can-dung-may-lam-kem-409/
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981 Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981 Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét