Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Để đáp ứng theo sự mong đợi của khách hàng, đội ngũ cán bộ của công ty Habaco đặt những nỗ lực to lớn trong sản xuất, xuất khẩu và cung cấp máy hàn miệng túi đa chức năng.

Máy hàn miệng túi indate
Bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng đã được phê duyệt, máy hàn miệng túi được sản xuất bằng cách sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Máy hàn miệng túi được sử dụng chủ yếu trong chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp tương tự khác. Các khách hàng có thể sở hữu máy hàn miệng túi với giá kinh tế khi mua sản phẩm tại Habaco.

Các tính năng:
- Thiết kế chắc chắn
- Hoạt động đơn giản
- Dễ bảo trì
- Dễ sử dụng

Thông số kỹ thuật:

ModelSF-150W
Power supply110V,220-240V/50-60Hz 1Phase
Power consumption500W
Sealing speed0-12m/min
Sealing width6-15mm
Sealing film thickness0.02-0.08mm
Conveyor loading5kg
Machine size900x480x380mm
Machine weight35kg


Máy hàn miệng túi in date phù hợp với các loại túi đóng gói nhỏ và thông qua hệ thống điện tử kiểm soát nhiệt độ ổn định và tốc độ điều chỉnh cơ chế truyền tải. Nó có thể in date trên nhiều vật liệu khác nhau chẳng hạn như PE, PP, nhôm lá mỏng. Và hệ thống in date có thể cố định.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết máy hàn miệng túi SL800



Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được cải tiến về thiết kế, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay, tủ nấu cơm có thêm chức năng hẹn giờ rất tiện ích.
Tủ nấu cơm công nghiệp và chức năng hẹn giờ
Tủ nấu cơm công nghiệp với chế độ hẹn giờ atomat, giúp các đầu bếp có thời gian để chuẩn bị những món ăn khác. Bởi trước đây chưa có chế độ hẹn giờ, mọi người thường phải tất bật, vừa chuẩn bị những món ăn khác, vừa để ý tủ nấu cơm nấu đúng giờ. Với các bếp ăn lớn trong nhà máy, công ty hay nhà hàng, khách sạn,… cường độ làm việc cao thật sự sẽ rất vất vả. Từ khi tủ nấu cơm có chức năng hẹn giờ, các khách hàng đã rất hài lòng.

Cũng giống như các tủ nấu cơm trước đây, chế độ hoạt động của tủ cơm này cũng không khác nhiều, chỉ có chức năng hẹn giờ mới được thiết kế. Với chức năng mới này, tủ tích hợp 2 đèn báo trạng thái hẹn giờ và tích hợp atomat, giúp bạn an tâm khi sử dụng.
Tủ nấu cơm công nghiệp và chức năng hẹn giờ
Về chất liệu, tủ được làm hoàn toàn bằng inox 201, tủ có thiết kế vô cùng chắc chắn, an toàn. Mỗi khay tủ có thể nấu được 3-4 kg gạo. Ngoài ra, tủ sử dụng điện năng là nguyên liệu chính, nhưng được thiết kế tối ưu nhằm tiết kiệm điện năng tối đa.

Habaco cung cấp tủ nấu cơm có đầy đủ số khay như 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay, 20 khay, 24 khay… Các sản phẩm của chúng tôi đều được các chuyên gia kiểm định và đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Có nhiều khách hàng đến Habaco mua máy xay giò chả và những người bắt đầu làm thường hỏi về cách làm giò chả ngon. Sau thời gian dài tìm hiểu, chúng tôi tham khảo được quy trình làm giò chả ngon do đối tác cung cấp và bài viết này dành để chia sẻ về vấn đề này.
Cách làm giò chả ngon bao gồm nguyên liệu, phụ gia, hương liệu và các loại máy móc cần chuẩn bị. Bài viết này giới thiệu đến các bạn trước về nguyên liệu làm giò.
Cách làm giò chả ngon 1
Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Thịt: đây là nguyên liệu chính và nguyên liệu quan trọng để làm giò chả. Thịt càng tươi thì chất lượng làm giò càng tốt. Nếu thịt để lâu thì sẽ cần nhiều phụ gia để chế biến giò chả.
+Với máy xay thịt 1 lớp: trước khi đưa thịt vào máy xay, cần làm mát thịt bằng cách để thịt vào tủ lạnh ở ngăn mát (1 – 2h) hoặc ngăn đông (30 phút). Hoặc bạn cũng có thể làm mát thịt bằng cách ngâm vào nước đá từ 15 – 20 phút.
+ Với máy xay thịt 2 lớp: chỉ cần cho đầy nước đá vào ngăn để đá.

- Mỡ: cho mỡ vào làm giò tạo độ nhuyễn và độ béo cho giò. Thông thường dùng mỡ đông đã được xay sẵn.

- Gia vị: Tùy vào công thức của mỗi nơi sản xuất, mỗi vùng miền mà gia vị làm giò sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy có các loại gia vị chủ yếu sau đây:
+ Nước mắm: là gia vị không thể thiếu và rất quan trọng. Nước mắm không được nhạt cũng không được mặn, là nước mắm ngon.
+ Bột ngọt (mì chính): dùng để pha cùng với nước mắm để tạo ngọt.
+ Đường: dùng để pha cùng nước mắm (có thể có hoặc không, tùy vào công thức của mỗi nơi sản xuất).
+ Tiêu: đây là gia vị không nhất thiết phải có trong giò nhưng nhiều nơi cho tiêu vào để tạo độ thơm ngon.
+ Tỏi: Tùy từng cách làm và khẩu vị, có thể có hoặc không.


 Cách làm giò chả ngon 2
- Phụ gia:

+ Nhóm phụ gia giòn dai : MEATPRO-V1, VDN_C1, H1, SP 800, S1000A…
Là hỗn hợp của Di-Tri-Polyphosphate
Tăng khả năng tạo nhũ cho sản phẩm
Ngăn cản sự tách lớp của protein - nước - mỡ
Giảm sự hao hụt trọng lượng sản phẩm
Khả năng giữ nước, liên kết potein cao.
Đồng nhất khối nhũ tương thịt-mỡ
Tạo giòn dai, săn chắc, giữ nước, ổn định PH

+ Nhóm phụ gia bảo quản: Sodium benzoat, HA_Q1 , HA_Q3, ANTI PRO1.
Kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, giữ màu đẹp, ngăn chặn quá trình oxi hóa. Không bị nhớt, nấm mốc, ổn định PH

+ Nhóm phụ gia tạo màu: VDN RED, MUỐI ĐỎ, ALURARED, HA_Q2, …
Tạo màu hồng đỏ , bảo quản màu, chống oxi hóa, ổn định PH

+ Nhóm phụ gia tạo dẻo và xử lý thịt yếu: MEAT_VDN, VDN_GALA, CMC, …
Xử lý thịt yếu , tái tạo lại độ dẻo dai cho thịt, cá, tăng độ kết dính …đặc biệt thích hợp với các loại thịt đông lạnh đã để lâu.

+ Nhóm phụ gia điều vị, tạo ngọt :
AMITIDE: chiết xuất từ thiên nhiên, tăng 6% độ đậm đà, tương hương vị, dùng trong ngành sản xuất nước mắm, nước tương, gia vị, mì gói ,…
JK-TAME: (không hậu đắng) Tăng vị  ngọt tự nhiên gấp 170-200 lần đường thường, dùng cho sản phẩm nước mắm, nước tương, và chế biến trong ngành bánh kẹo, nước giải khát, …
Tinh dầu ớt (tan trong dầu) Nhà sản xuất: Ấn độ, Tây ban nha, tinh dầu ớt thay thế cho ớt thường, tạo vị cay, được sử dụng trong đồ hộp , mì ăn liền, tương ớt và gia vị khác …
Paprika : (màu đỏ cam) tan trong nước, màu paprika là màu đỏ tự nhiên, được chiết xuất từ ớt và sử dụng rộng rãi trong đồ hộp, mì ăn liền, tương ớt và gia vị khác …

+ Nhóm Hương liệu : HƯƠNG QUẾ(dùng cho chả quế),  HƯƠNG CÁ, HƯƠNG CUA, TÔM, NƯỚC MẮM, NƯỚC TƯƠNG, CÁ HỒI, XÔNG KHÓI, THỊT, BÒ, PATE, TỎI TƯƠI, TỎI NGUYÊN CHẤT, …..
Trong các loại phụ gia trên, người làm giò chả thường sử dụng phụ gia giòn dai và phụ gia bảo quản. Các loại phụ gia khác chỉ là những loại phụ gia bổ sung. Trong quá trình làm giò, không nên quá lạm dụng phụ gia mà thường sử dụng thịt và các loại gia vị để tạo hương tự nhiên cho thịt. Đây mới là điều quan trọng nhất trong việc tạo nên một sản phẩm giò chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm giò chả ngon theo quy trình


Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Tại Canada trong năm 2008, một đợt bùng phát do thực phẩm gây bệnh gây ra bởi Vi khuẩn Listeria cướp đi sinh mạng của 20 người. Sự bùng nổ của vi khuẩn dẫn đến một trong những vụ thu hồi các sản phẩm thực phẩm lớn nhất trong lịch sử Canada.
Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn sự lây lan của các vi khuẩn?
Máy thái thịt được sử dụng ở nhiệt độ phòng nên được làm sạch và khử trùng trong 4 giờ sau khi sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh như vi khuẩn Listeria.
Làm sạch là việc loại bỏ các mảnh vụn thức ăn có thể nhìn thấy, mỡ và các vật liệu khác. Điều này có thể yêu cầu sử dụng tác động, nhiệt hoặc hóa chất. Để làm vệ sinh máy thái thịt để các vi khuẩn bị tiêu diệt đến mức an toàn. Điều này được thực hiện với hóa chất có thể sử dụng trên thực phẩm, hoặc với nhiệt (nước nóng ở 77 ° C). Máy thái thịt khá nguy hiểm khi sử dụng và lau chùi.
Luôn luôn làm theo quy trình và hướng dẫn an toàn khi làm việc, vận hành, vệ sinh 
máy thái thịt.

Làm sạch và vệ sinh máy thái thịt 1

Làm sạch và vệ sinh máy thái thịt
Cần tháo rời các bộ phận của máy thái thịt để vệ sinh

Các bước để làm sạch và khử trùng máy thái thịt là gì?
1. Tắt máy
2. Mang găng tay an toàn khi làm sạch lưỡi
3. Di chuyển chất thải thực phẩm dư thừa bằng cách lau bằng vải.
4. Tháo rời máy
5. Sử dụng một miếng vải ẩm đã được ngâm trong chất tẩy rửa và nước để lau máy.
6. Rửa sạch các bộ phận máy thái thịt bằng cách sử dụng một miếng vải đã được ngâm trong nước để loại bỏ chất thải thực phẩm lỏng, dầu mỡ
và chất tẩy rửa
7. Làm vệ sinh bề mặt máy với thiết bị vệ sinh
8. Cho phép để không khí khô, nếu có thể. Nếu không sử dụng khăn giấy sạch.
9. Lắp ráp máy và để nơi khô ráo khi không sử dụng.


Có thể bạn quan tâm: Làm sạch và khử trùng máy thái thịt

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

 

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Máy hút chân không đã mang lại cuộc cách mạng hóa lĩnh vực bảo quản thực phẩm, nhưng bạn có biết ngoài phạm vi sử dụng trong nhà bếp, nó còn rất đa năng? Hầu như bất cứ điều gì đều có thể được hút chân không - một cái gì đó mà có thể có ích khi bạn tham gia vào các hoạt động. Dưới đây là 4 lợi ích khi sử dụng máy hút chân không.
 4 lợi ích khi sử dụng máy hút chân không
1. Hoạt động dưới nước
Cho dù bạn đang đi thuyền kayak trên hồ hoặc đi thuyền trên sông, những nơi có nguy cơ cao bị ướt. Túi hút chân không có thể giúp bảo vệ các sản phẩm của bạn đảm bảo rằng nước không thể thấm qua bao bì và làm hỏng hàng hóa của bạn. Ngoài ra, màn hình cảm ứng điện thoại thông minh của bạn vẫn có thể sử dụng khi được bảo vệ trong một túi hút chân không, có nghĩa là bạn vẫn có thể nhắn tin hoặc gọi trong khi trên mặt nước.

2. Sửa nhà
Vẽ tranh tường của bạn? Sắp xếp kệ mới? Hoàn thành những đổi mới trong nhà tắm?
Máy hút chân không của bạn có thể giúp tiết kiệm khi sửa chữa nhà. Nếu bạn đang có gặp khó khăn khi sắp xếp các dây, phụ kiện hoặc xây dựng nguồn cung cấp, sử dụng máy hút chân không để đảm bảo tài liệu của bạn ở lại tổ chức trong quá trình sửa nhà của bạn. Nếu bạn đang vẽ trong suốt vài ngày hoặc vài tuần, hãy hút chân không cọ vẽ của bạn, việc giữ mặt hàng này trong một túi hút kín có thể ngăn chặn nó không bị khô hoặc vón cục.

 4 lợi ích khi sử dụng máy hút chân không
3. Cắm trại
Có một số cách để sử dụng náy hút chân không của bạn khi đóng gói túi của bạn để đi cắm trại. Không chỉ bạn có thể đóng gói các loại thực phẩm khô - như tự chế hỗn hợp hoặc trái cây sấy khô - nhưng bạn cũng có thể đóng gói các sản phẩm cần thiết của bạn để ngăn chặn chúng khỏi bị phá hủy bởi các yếu tố của môi trường. Ví dụ, bạn có thể đóng gói bộ sơ cứu - để đảm bảo tất cả các vật tư y tế của bạn đang ở trong một nơi dễ dàng tìm thấy trong ba lô của bạn.

4. Tránh trò nghịch ngợm của trẻ em
Không thể phủ nhận những đứa trẻ khá rắc rối. Hút chân không có thể là một trong những cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của vật liệu thủ công của trẻ trong khi vẫn giữ chúng an toàn. Việc hút chân không đặc biệt có ích cho các bậc cha mẹ có con nhỏ.
Khi con bạn đang thực hiện việc tạo ra những kiệt tác của chúng, niêm phong chân không của bạn cũng có thể chứng minh được một cách hiệu quả để bảo vệ sự sáng tạo của chúng trong vài năm tới.


Nguồn: 4 lợi ích khi sử dụng máy hút chân không

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Nếu bạn đang có ý định sản xuất giò chả, và đang tìm hiểu những gì cần cho công việc này. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách các loại máy móc, vật liệu cần cho quy trình sản xuất giò chả.
Nguyên vật liệu chính để làm giò chính là lựa chọn thịt ngon. Tiếp đó là các máy móc hỗ trợ. Dưới đây là danh sách các loại máy dùng để làm giò chả:

1. Máy xay giò chả có biến tần: đây được coi là thiết bị chính sản xuất giò chả. Hiện tại, dòng máy xay giò của chúng tôi có công suất loại nhỏ nhất là xay 3kg/mẻ, đến 5kg, 10kg, 15kg,… đến 40kg, 50kg. Đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Máy xay giò chả
Ưu điểm của máy xay giò chả là:
- Máy thiết kế chắc chắn, đẹp. Được làm hoàn toàn bằng inox 304
- Biến tần có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của dao
- Lưỡi dao thiết kế đối lưu, đảm bảo khả năng xay thịt nhuyễn, tốt nhất.
- Giò làm ra đảm bảo độ giòn, xốp và mịn tốt hơn tất cả các dòng máy xay giò nhỏ hoặc các máy nhập trung quốc.
- Máy chạy ổn định, độ bền cao.

2. Máy thái thịt tươi sống, máy thái mỡ: các loại máy thái thịt tươi sống dùng để thái miếng thịt lớn thành thịt nhỏ chỉ trong vòng 2s. Hỗ trợ xay giò được tốt hơn, không ảnh hưởng đến dao xay.

Máy thái thịt tươi sống

Ưu điểm:
- Thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, vỏ inox dầy.
- Năng suất làm việc cao
- Lưỡi dao được làm từ thép đặc biệt, sắc bén, không gỉ.

3. Máy đùn mỡ (máy xay thịt): Là máy dùng để xay mỡ đông, mỡ tươi trước khi đưa vào làm giò.

4. Tủ đông, tủ mát: là sản phẩm chắc chắn phải có với mỗi cở sở làm giò.

Cách làm giò chả
5. Tủ hấp giò chả, nồi hấp giò chả: là thiết bị được dùng để hấp giò chả. Thay thế cho các nồi hấp dùng than cùi truyền thống.
Ưu điểm tủ hấp:
- An toàn, dễ sử dụng
- Hấp được với số lượng lớn.
- Giò chả hấp ra ngon hơn so với dùng nồi than hoặc củi truyền thống

Hi vọng những chia sẻ trên có có ích cho quý khách khi tìm hiểu về máy móc cần có để sản xuất giò chả.

Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Sau nhiều năm cung cấp các loại máy xay giò chả, chúng tôi có tìm hiểu cách làm giò lụa để có thể trao đổi và hỗ trợ các khách hàng đang làm trong nghề. Đây là cách chế biến thông thường, nhưng hi vọng có ích cho quý khách.

Cách làm giò lụa cũng không có gì phức tạp, nếu quý khách muốn tạo ra hương vị, sản phẩm đặc trưng của mình thì có thể tự tìm phương thức mới.
Cách làm giò lụa ngon 1
Nguyên liệu làm giò lụa:
- Thịt heo xay bằng 
máy xay giò (trọng lượng tùy vào quy mô sản xuất của quý khách). Thịt xay để làm giò nên có cả mỡ và nạc. Vì chỉ có nạc không thì giò rất khô, không có sự kết dính.
- Bột năng hay bột bắp
- Gia vị: nước mắm; bột nêm; đường; bột tiêu trắng (tiêu trắng sẽ làm giò không bị đen)
- Nước đá thật lạnh
- Bột nở
 Cách làm giò lụa ngon 2
Máy xay giò chả Habaco
Thực hiện:
Bước 1: Thịt heo xay cho vào ngăn đá khoảng 45 phút, với số lượng lớn thì cho vào tủ đông. Qua 45 phút lấy thịt ra trộn với bột bắp, bột nở, đường, bột nêm, tiêu trắng, nước mắm cho vào máy xay giò chả, xay trong 15 phút.
Sau đó cho nước đá hoặc đá viên vào, bấm máy xay 10 giây rồi lại cho thêm 1 ít đá lạnh vào. Cứ xay cho đến khi cho hết lượng nước đá lạnh và thịt heo chuyển qua máu trắng hồng rất dẻo quánh, mịn thì dừng lại.

Bước 2: Gói thịt xay giò bằng giấy bóng kính hoặc lá chuối.
- Trải 1 miếng màng bọc thực phẩm bên ngoài. Sau đó, lá chuối lên trên, rồi đặt giò sống cho vào giữa (lượng giò cứ 1/2kg hoặc 1kg). Bạn thấm nước lạnh vào tay để giò sống không dính tay.
- Nắm hai mép lá chuối và màng bọc thực phẩm lại với nhau, sau đó gói lại.
- Gấp 1 đầu vỏ giò lại, dựng cây giò lên. Dùng tay ấn mình giò sống rồi gấp đầu còn lại. Cắt bỏ phần lá thừa. Và cột dây dọc.
- Sau đó lăn tròn cho đòn giò cho tròn rồi cột dây ngang.

Bước 3: Cho giò vào nồi hấp giò 30-45 phút kể từ khi nước sôi. Khi giò chín bạn lấy ra. Lăn đòn giò lên bàn, và để ráo nước.


Với một số thao tác đơn giản là hoàn thành cách làm giò lụa cơ bản với những nguyên liệu thông thường. Mỗi cơ sở làm giò đều có bí quyết riêng của mình, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải bàn giao công nghệ làm giò. 

Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Bạn muốn tìm hiểu về việc sản xuất xúc xích. Theo tìm tòi nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy làm xúc xích, Habaco giới thiệu tới bạn thiết bị cũng như thành phần làm xúc xích mà chúng tôi biết được. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc sản xuất xúc xích.

Thiết bị làm xúc xích:
- Cân. Hầu hết các công thức làm xúc xích đều phải cân bằng về trọng lượng. Thịt cần phải được chia đều, nếu sản xuất lượng lớn xúc xích, bạn sẽ cần đến cân.
Máy xay thịt. Dù làm xúc xích tại nhà hay sản xuất công nghiệp, thì đây cũng là một thiết bị không thể thiếu.
Vỏ xúc xích, đôi khi được gọi là "da" xúc xích, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. (Vỏ tự nhiên thường được bán đóng gói, và có thể để 1-2 năm nếu giữ lạnh.) Vỏ xúc xích heo tự nhiên thường được làm từ ruột heo sạch, và đường kính của chúng thường nằm trong khoảng từ 1/4 đến 2 inch. Vỏ bọc cừu là có đường kính nhỏ nhất, và vỏ bọc thịt bò là lớn nhất, với đường kính lên đến 4 inch. Vỏ bọc tổng hợp collagen thường hoặc nhựa, chẳng hạn như những người sử dụng cho xúc xích vào mùa hè, như muslin được sử dụng trên nhiều Salamis. Một số vỏ là ăn được; một số thì không.
Máy đùn xúc xích. Các thiết bị mà nhét xúc xích vào vỏ bọc có thể là một cái phễu nhựa nếu làm xúc xích tại nhà hoặc quy mô nhỏ. Hoặc một loại máy đùn dành cho công nghiệp. Nếu cơ sở của bạn sản xuất nhiều xúc xích, máy đùn xúc xích sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Máy buộc xúc xích. Nó rất hữu ích trong việc niêm phong 2 đầu xúc xích lại để phân xúc xích thành các phần bằng nhau.

Thành phần làm xúc xích:
Thịt. Thịt lợn là thịt làm xúc xích phổ biến nhất và thường được kết hợp với các loại thịt khác. Thịt bò, thịt gà, thịt cừu, thịt bê và thịt nai cũng rất phổ biến. 
Thịt lợn: vai, Boston butts và dăm bông, đôi khi sườn và thịt thăn thịt nướng (khi giá là tốt).

Nguyên liệu làm xúc xích

Thịt bò và thịt bê: thịt vai và mông.
Gia cầm và hải sản: tất cả phế liệu và mảnh phụ, chẳng hạn như các khối nhỏ thường xuyên cắt bởi hàng thịt từ ức gà.
Chất béo. Đừng loại bỏ các chất béo. Nó giúp tất cả các thành phần kết dính với nhau. Chất béo cũng hấp thụ và truyền hương vị từ thảo mộc và gia vị. Tỷ lệ chất béo trong một công thức xúc xích có thể cao tới 30%, nhưng bạn sẽ cần ít nhất 10% để có các liên kết đúng. Nếu sử dụng thịt nạc chủ yếu, bạn có thể muốn thêm độ ẩm từ các thành phần khác, chẳng hạn như các loại rau. Đừng lo lắng về các công thức cho xúc xích tươi; bạn sẽ có thể cảm thấy cho dù các thành phần đến với nhau độc đáo.
Chất bảo quản. Công thức chế biến xúc xích hiện đại có thể có một chút natri, nhưng muối vẫn còn là một thành phần quan trọng trong xúc xích. Nếu bạn có ý định ăn xúc xích tươi của bạn, điều chỉnh muối vào ý thích của bạn. Để ngăn ngừa ngộ độc, xúc xích nên cho muối đặc biệt.
Hương vị thêm. Rau thơm, si rô maple, các loại hạt, đường, rau và rượu vang là một số thành phần phổ biến trong các công thức chế biến xúc xích. Nếu bạn đang làm xúc xích tự chế để ăn tươi, bạn có thể thử nghiệm với những thành phần này. 


Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Sử dụng máy xay giò chả giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Công việc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn so với làm thủ công, nhưng chất lượng giò vẫn đảm bảo.
Nhiều khách hàng sử dụng máy làm giò chả nhưng lại chưa hiểu về cách sử dụng cũng như quy trình để đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ cho máy.

Quy trình sử dụng máy xay giò chả như sau:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy.
Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ cả trong và ngoài máy, cũng như các thiết bị
Bước 3: Vận hành máy:
    - Lắp trục vít, dao cắt, lưỡi xay vào máy
    - Sử dụng nguồn điện 3 pha vào nút ON
    - Bật nút để khởi động máy

Bước 4: Xay giò
   - Điều chỉnh tốc độ xay về các vị trí 0,1
   - Cho nguyên liệu (gà, lợn, bò) vào xay.
Quy trình sử dụng máy xay giò chả 2

Bước 5. Kết thúc.
   - Sau khi xay xong bật nút điều chỉnh tốc độ xay về vị trí OFF
   - Ấn nút màu đỏ để dừng chuyển động.
   - Chỉnh cầu dao điện nguồn về vị trí OFF
   - Tháo cơ cấu xay ra và vệ sinh sạch sẽ máy.

Trên đây là 5 quy trình sử dụng máy xay giò chả Habaco, đảm bảo máy hoạt động đúng cách, bền bỉ, tăng tuổi thọ máy. Ngoài ra, với chất liệu làm bằng inox nguyên chất, thiết kế chắc chắn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Bắp rang bơ ngọt đã quá quen thuộc với mọi người. Bây giờ bạn có muốn đổi vị với bắp rang bơ chua cay không? Nguyên liệu chỉ cần dùng như với làm bắp rang bơ thông thường nhưng thêm hạt tiêu, chanh và máy làm bắp rang bơ. Chỉ cần 4 bước là bạn đã có thể thưởng thức món ngon này rồi.
Hướng dẫn làm bắp rang bơ chua ngọt 1
Nguyên liệu:
- 500g hạt ngô (bắp) khô
- 2 muỗng canh bơ nhạt
- 1 thìa cà phê ớt bột, 1/4 thìa cà phê bột hành (không bắt buộc), 1 nhúm muối, 1 quả chanh (tùy thích)

Thực hiện:
Bước 1:
Bạn có thể nổ bỏng bằng cách đun chảy bơ hoặc dầu ăn rồi cho ngô vào, đậy nắp vung lại và chờ cho hạt ngô nổ hết.
Nếu nổ bằng lò vi sóng, bạn chỉ cần cho bơ và ngô vào hộp thủy tinh chịu nhiệt có nắp đậy rồi cho vào lò vài phút là ngô sẽ nở hết.
Hướng dẫn làm bắp rang bơ chua cay 2
Bước 2:
Cho bơ, bột hành và bột ớt vào nồi đun với lửa nhỏ đến khi bơ tan chảy, dùng muôi khuấy đều để được hỗn hợp màu đỏ đẹp. Bạn cho thêm chút đường nếu muốn nhé!
Hướng dẫn làm bắp rang bơ chua cay 3
Bước 3:
Đổ ngô ra khay khoặc bát to, rưới đều nước bơ cay lên trên rồi rắc thêm chút muối.

Bước 4:
Vắt lấy nước cốt chanh rồi rưới đều lên bỏng nếu muốn món ăn có thêm vị chua nhé!
Hướng dẫn làm bắp rang bơ chua cay 4
Nếu bạn thích ăn bắp rang bơ nhưng lại chán ngấy vị ngọt của nó thì món bắp bơ với hương vị hoàn toàn mới này sẽ làm bạn hài lòng!
Tuy nhiên, bạn cần ăn ngay khi làm xong bởi nước chanh sẽ làm những hạt bỏng nhanh mềm và không giòn lâu. Thế nhưng, đảm bảo rằng món bắp chua chua cay cay này sẽ hết veo chỉ trong vài phút dù bạn có làm nhiều hơn dự tính.

Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Máy thái thịt tươi sống QX-250 giúp cắt miếng thịt lớn thành từng miếng nhỏ đều, mịn chỉ trong vòng 3s.

Từ hơn 10 năm, Habaco đã phát triển, sản xuất và phân phối máy thái thịt tươi sống chất lượng cao và hệ thống tự động an toàn, được sử dụng bởi các ngành công nghiệp chế biến thịt để nấu ăn hoặc sản xuất. Nhờ các bí quyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy thái, Habaco cung cấp loại máy thái thịt QX-250 đa chức năng.
Kiểm soát khẩu phần với máy thái thịt QX-250

Ứng dụng:
Cắt ra từng phần của miếng thịt tươi, ví dụ từ thịt lợn, thịt bò, thịt ức gà,... Các nguyên vật liệu phải không có xương để tránh làm hỏng lưỡi dao thái.

Công suất cắt: 250kg/giờ

Năng suất:
Để năng suất máy được tối ưu hóa, bạn nên chia miếng thịt phù hợp với kích thước lưỡi dao.

Trọng lượng chính xác và độ cân bằng:
Các nguyên tắc kiểm soát khẩu phần tích cho phép một mức độ rất cao của cổ, theo yêu cầu của các nhà sản xuất tự phục vụ và sản phẩm thịt đã sẵn sàng để nấu ăn. Tốt nhất có thể cho đi, không chỉ đối với từng phần, mà còn cho các đơn vị hoàn thành gói!

Chất lượng của lát cắt:
Lát cắt thịt dày phù hợp và chất lượng tối ưu của việc thái thịt nhờ vào việc sử dụng một con dao quay xoắn ốc.
Kiểm soát khẩu phần với máy thái thịt QX-250

Thái thịt liên tục:
Một hệ thống buồng xoay cho phép thái thịt liên tục để cắt ra từng phần mà không bị gián đoạn. Như vậy thời gian sản xuất là tối thiểu.

Điều chỉnh trọng lượng:
Cá nhân và tính linh hoạt cao trong chu kỳ cắt.

Chuyển đổi và cài đặt thời gian:
Chuyển đổi nhanh chóng của bộ tính phân và điều khiển khay.

Tính phân chương trình:
Chương trình cắt ra từng phần riêng biệt có thể được lưu trữ và mở ra một lần nữa bởi các nhà điều hành bất cứ lúc nào.

Cùng xem những Kiểm soát khẩu phần ăn với máy thái thịt


Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Tôi là một đầu bếp trong một bếp ăn công nghiệp của công ty may. Với số lượng công nhân lớn, mỗi ngày phải chuẩn bị hàng nghìn suất ăn. Thời gian trước, chúng tôi đều phải dùng dao để thái thịt sống, chín, thịt đông lạnh rất mất thời gian và công sức. Từ khi đầu tư máy thái thịt ES-250, công việc của chúng tôi đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho việc sử dụng máy thái thịt mà tôi đã tích lũy trong suốt thời gian sử dụng máy thái thịt.

Kinh nghiệm sử dụng máy thái thịt 1

Trước hết: Phải đọc, hiểu và làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng máy thái thịt.

Để thái thịt hoặc phô mai lát dễ dàng hơn và đồng đều hơn.
Ví dụ, tôi nướng một miếng thịt bò hơi chín, sau đó bọc trong túi bảo quản thực phẩm và đặt trong tủ lạnh trong một ngày. (Nó đã được nấu chín bằng cách nướng trên lửa trực tiếp tại 500F cho 1-2 phút mỗi bên và sau đó nướng nóng gián tiếp tại 350F cho đến khi nó đạt một nhiệt độ bên trong của 140f).

Bắt đầu cắt cắt thịt với một bề mặt phẳng.
Thường miếng thịt sẽ không đồng nhất trong hình dạng nhưng bạn cần phải có một bề mặt ổn định để bắt đầu thái. Để làm điều này, tôi cắt đôi miếng thịt ra như thế này và sau đó đặt mặt phẳng miếng thịt vừa cắt với mặt sau của máy thái thịt.


Kinh nghiệm sử dụng máy thái thịt 1

Lau sạch bề mặt máy thái thịt của bạn với dầu thực vật trước khi cắt.
Điều này làm cho miếng thịt hoặc miếng phô mai khi cắt dễ dàng hơn nhiều, nhưng quan trọng hơn, việc làm sạch máy sau đó dễ dàng hơn nhiều.

Để có được lát thịt đều, bạn phải giữ chặt miếng thịt, dùng sức ép trên 3 mặt để nó không đi lệch khỏi lưỡi. Trong bức ảnh này, thịt được ép giữa tấm lưng và bảo vệ an toàn bằng nhựa nhưng nhận thấy sự chênh lệch về phía bên trái so với tấm đẩy.


Kinh nghiệm sử dụng máy thái thịt 2

Điều này sẽ dẫn đến thịt trượt sang trái và phải như bạn cố gắng để cắt nó. Thay vì làm cho nó sát vào cả ba như trong hình dưới đây. Nó không thể đi lệch, nơi duy nhất nó có thể đi được vào lưỡi dao.

Thịt vụn
Sau khi bạn thái thịt chắc chắn sẽ có những miếng thịt vụn. Bạn có thể tận dụng làm nhiều món khác nhau từ thịt vụn này.


 Kinh nghiệm sử dụng máy thái thịt 3
An toàn:
Tôi nghĩ là luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nên sử dụng bao tay vừa để đảm bảo vệ sinh cũng như tránh được những vết cắt do máy.
Luôn tắt máy thái thịt sau khi đã sử dụng xong và 
Vệ sinh và bảo trì máy thái thịt.
Nếu bạn làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và những lời khuyên này, bạn sẽ dễ dàng và an toàn khi sử dựng máy thái thịt.


Kinh nghiệm sử dụng máy thái thịt 4
Sử dụng máy thái thịt chín cho nhiều ưu điểm, tiện dụng và rất phù hợp với các bếp ăn, nhà hàng, khách sạn. Nếu không có máy thái thịt này, có lẽ công việc của tôi sẽ vô cùng bận rộn.


Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com